Dùng lá chè xanh chữa bệnh khí hư có tốt không

Lá chè xanh chữa bệnh khí hư từ lâu đã được chị em dùng và truyền tai nhau rất nhiều. Dưới thời phong kiến, khi mà y học hiện đại chưa phát triển đây được xem như là một thần dược giúp làm thuyên giảm các triệu chứng của bệnh khí hư. Sau đây là những lời khuyên của bác sĩ về loại thảo dược này.

la-che-xanh-chua-benh-khi-hu

Dùng lá chè xanh chữa bệnh khí hư có tốt không

Một số công dụng của lá trà xanh trong hỗ trợ và điều trị bệnh khí hư:

1/Điều trị hệ thống miễn dịch, kháng khuẩn tốt

Khi hệ thống miễn dịch không hoạt động bình thường, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của trà xanh.  Nó cũng giúp nâng cao tỷ lệ trao đổi chất của cơ thể và điều này sẽ giúp cơ thể đốt cháy chất béo với một tốc độ nhanh hơn rất nhiều.

Trong điều trị bệnh khí hư lá trà xanh giúp vùng kín hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn, nấm gây bệnh vào bên trong cơ thể. Giúp vùng kín luôn sạch sẽ và khô ráo.

xem thêm: Khí hư màu trắng đục nguyên nhân do đâu tại link: http://khihuvoncuc.net/khi-hu-mau-trang-duc-ra-nhieu-nguyen-nhan-do-dau/

tra-xanh-chua-benh-khi-hu

 

2/Trà xanh ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư

Nghiên cứu về trà xanh cũng đã chỉ ra rằng nó ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, đó là lý do tại sao trà xanh được coi như là một biện pháp phòng ngừa chống lại các loại ung thư khác nhau, đặc biệt là ung thư tử cung, ung thư vú.

Chính vì trà xanh có 2 công dụng tuyệt vời trên mà người ta dùng nó để hỗ trợ điều trị bệnh khí hư. Bằng cách uống một ly nhỏ trà xanh mỗi ngày (không nên uống vào lúc đói, người ăn chay nên hạn chế). Nước trà xanh được đem vệ sinh bên ngoài vùng kín rất hiệu nghiệm.

Tuyệt đối không nên sử dụng trà xanh như một loại thuốc điều trị bệnh mà chưa có sự hướng dẫn của bác sĩ. Bởi vì trong trà xanh có một số chất, nếu kết hợp không đúng có thể gây nên tình trạng bệnh lý khác ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh.

Xem thêm: Cách chữa dứt điểm bệnh khí hư http://khihuvoncuc.net/cach-tri-dut-diem-benh-ly-khi-hu-huyet-trang/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *